Tiền điện tử được nâng lên nhờ bước nhảy vọt lớn nhất của Ether

Giá tiền điện tử đã tăng vọt do có dấu hiệu thúc đẩy việc Hoa Kỳ chấp thuận các quỹ giao dịch trao đổi đầu tư trực tiếp vào token lớn thứ hai Ether , một sự thay đổi từ triển vọng lạc quan hơn gần đây như tuần trước.

Hoạt động đầu cơ ETF làm chuyển động thị trường là một phần thể hiện sự nhiệt tình của nhà đầu tư chào đón các quỹ Bitcoin tương đương của Hoa Kỳ , danh sách được niêm yết vào tháng 1 đã thúc đẩy sự phục hồi của tài sản kỹ thuật số lớn nhất lên mức cao kỷ lục.

Ether đã tăng gần 14% vào thứ Hai – mức tăng mạnh nhất kể từ tháng 11 năm 2022 – trước khi tăng thêm để đổi chủ ở mức 3.675 USD vào lúc 7:31 sáng tại London vào thứ Ba. Bitcoin có thời điểm đã tăng lên mức 72.000 USD, trước mức cao nhất mọi thời đại vào giữa tháng 3 là gần 74.000 USD.

Ether thu hẹp khoảng cách hiệu suất với Bitcoin khi đặt cược ETF

Ether thu hẹp khoảng cách hiệu suất với Bitcoin khi đặt cược ETF

Ủy ban Chứng khoán & Giao dịch Hoa Kỳ đã liên hệ với ít nhất một sàn giao dịch và ít nhất một nhà phát hành ETF Ether giao ngay tiềm năng để cập nhật các hồ sơ 19b-4 liên quan, theo những người quen thuộc với vấn đề này, những người yêu cầu giấu tên vì vấn đề này là riêng tư. Một người cho biết đó là dấu hiệu cho thấy tỷ lệ được SEC chấp thuận có thể tăng lên. Người này nói thêm rằng cuộc đối thoại là một sự thay đổi bất ngờ nhưng việc bật đèn xanh không có nghĩa là được đảm bảo.

Xem thêm: Công ty nghiên cứu cho biết thị trường chứng khoán sẽ tăng thêm 20%

Giấy tờ ETF

Hồ sơ 19b-4 chỉ là một số thủ tục giấy tờ cần thiết. Các tổ chức phát hành cũng cần cơ quan quản lý ký vào báo cáo đăng ký S-1 trước khi tung ra sản phẩm. Quyết định về ít nhất một đơn đăng ký ETF Ether giao ngay sẽ được đưa ra trước ngày 23 tháng 5.

Người phát ngôn của SEC cho biết cơ quan này không bình luận về các hồ sơ cá nhân.

Chris Newhouse , một nhà phân tích cho biết, phương tiện truyền thông xã hội đang tràn ngập suy đoán rằng “SEC có nhiều khả năng nghiêng về khả năng được phê duyệt hơn và các nhà giao dịch hiện đang tranh giành vị thế vì nhiều người đã hoàn toàn loại bỏ ngay cả khả năng được phê duyệt từ xa”. tại Phòng thí nghiệm Cumberland.

Ether là mã thông báo gốc của chuỗi khối Ethereum, đường cao tốc thương mại quan trọng nhất trong tiền điện tử. Mạng này phổ biến cho các dịch vụ tài chính phi tập trung, nơi các nhà đầu tư giao dịch, vay và cho vay thông qua các giao thức phần mềm tự động thay vì các trung gian truyền thống.

Tỷ lệ cược tăng

Hôm thứ Hai, nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg Intelligence ETF cho biết ông và đồng nghiệp James Seyffart đã tăng xác suất ước tính rằng một ETF Ether giao ngay được chấp thuận lên 75% từ 25%.

Bloomberg News đưa tin hôm thứ Sáu, trích dẫn hai người quen thuộc với vấn đề này, một số công ty quỹ đã dự đoán sẽ bị từ chối vì các cuộc đàm phán riêng của họ với SEC không diễn ra sôi nổi như trước khi ra mắt các quỹ ETF Bitcoin giao ngay. được nêu tên để thảo luận về các cuộc trò chuyện riêng tư.

Sự thận trọng vẫn được thể hiện rõ ở một số nhà đầu tư. Ravi Doshi , người đứng đầu thị trường tại FalconX, cho biết “bộ phận phái sinh của công ty đã chứng kiến phần lớn các đối tác của chúng tôi làm mờ dần động thái này với kỳ vọng rằng SEC sẽ di chuyển chậm hơn so với những gì thị trường đang dự đoán”.

Một SEC hoài nghi, vốn đang trấn áp tiền điện tử, đã miễn cưỡng chấp nhận các quỹ ETF Bitcoin giao ngay của Hoa Kỳ vào đầu năm sau khi tòa án hủy bỏ vào năm 2023. Các sản phẩm từ BlackRock Inc. và Fidelity Investments có đã tích lũy được 58,8 tỷ USD tài sản, một trong những lần ra mắt thành công nhất từ trước đến nay đối với một loại quỹ.

BlackRock và Fidelity cũng đang tìm cách thành lập quỹ Ether. Ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số xem ETF như một cách để mở rộng cơ sở nhà đầu tư tiền điện tử. Các nhà đầu tư bán lẻ, quỹ phòng hộ, quỹ hưu trí và ngân hàng đã rót vốn vào quỹ Bitcoin – Millennium Management , Point72 Asset Management của Steven Cohen và Elliott Investment Management nằm trong số những người mua.

Nguồn: Bloomberg

+ posts

Tôi là Jennifer Nguyễn, tên thật là Nguyễn Quỳnh Thư, sinh năm 1995 tại thủ đô Hà Nội. Hiện tại tôi đang là trader cho công ty CF Việt, với kinh nghiệm gần 7 năm trên thị trường, tôi hy vọng có thể cung cấp cho bạn những thông tin kiến thức bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP Sàn Crypto

Đấu Trường Giao Dịch SuperX, 500,000 USDT đang gọi tên bạn

OKX

Hưởng mức phí thấp nhất, giao dịch nhanh nhất, API mạnh mẽ

Chiến thần giao ngay - Nhận phần chia từ tổng thưởng 100.000 USDT

Nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử lớn nhất thế giới, bảo mật an toàn

Giao dịch cả khi đang di chuyển. Mọi lúc, mọi nơi, thanh khoản tức thì

TOP Sàn Forex

Khớp lệnh nhanh, Spread ổn định, Rút tiền tức thì, Miễn phí hoa hồng

HFM

Khớp lệnh cực nhanh, nạp và rút tiền nhanh chóng, tài khoản miễn phí phí qua đêm

Miễn phí giao dịch qua đêm, sản phẩm giao dịch đa dạng, nạp rút nhanh chóng

Giao dịch nhanh chóng, Bảo mật an toàn, Mức chênh lệch cực thấp

XTB

Nền tảng tiên tiến, tốc độ xử lý cực nhanh, bảo mật an toàn