Sự dao động giá hoang dã của Bitcoin chỉ ra ảnh hưởng ngày càng tăng của người mua ETF

Bitcoin dường như phù hợp hơn với quan điểm thông thường của các nhà đầu tư truyền thống, những người gần đây đã bước vào thế giới tài sản kỹ thuật số thông qua việc giới thiệu các quỹ giao dịch trao đổi của Hoa Kỳ.

Đồng tiền điện tử lớn nhất đã tăng giá vào thứ Sáu sau khi một báo cáo cho thấy mức tăng việc làm ở Mỹ nhỏ hơn dự báo đã làm gia tăng kỳ vọng về việc cắt giảm lãi suất, làm tăng sức hấp dẫn của tài sản đầu cơ. Cuộc biểu tình đã giúp xóa bỏ hầu hết các khoản lỗ được ghi nhận vào đầu tuần do lo ngại ngày càng tăng Các quan chức Cục Dự trữ Liên bang đang trở nên diều hâu hơn và nhu cầu đối với các quỹ ETF đang giảm dần.

Stéphane Ouellette , giám đốc điều hành cho biết: “Điều mà tuần này đã dạy chúng tôi là Bitcoin ở mức cao nhất mọi thời đại và sự phát triển mới của Bitcoin ETF về cơ bản đã mở ra sự tham gia của Phố Wall vào thị trường Bitcoin theo cách mà chúng tôi chưa từng thấy trước đây”. của FRNT Tài chính. “Trước đây, không có bất kỳ mối tương quan rõ ràng nào với các loại tài sản khác và điều rất rõ ràng là trong tuần này, đặc biệt là vào đợt bán tháo vào tối thứ Ba trước Fed rằng Bitcoin đang giao dịch phù hợp với các tài sản rủi ro khác”.

Đọc thêm: Các nhà đầu tư lớn nhất hiện đang bán cổ phiếu, nhưng S&P 500 đạt chuỗi 3 ngày tốt nhất trong 7 tháng – Bạn có nên mua không?

Bitcoin đã tăng khoảng 7% lên 62.937 USD vào thứ Sáu, giúp kéo giá cao hơn trong số các loại tiền điện tử nhỏ hơn như Ether, Solana và thậm chí cả các memecoin như Dogecoin. Bitcoin đã giảm xuống còn 56.527 USD vào ngày 1 tháng 5, mức thấp nhất trong khoảng hai tháng.

Sự dao động giá hoang dã của Bitcoin tuần này

Sự dao động giá hoang dã của Bitcoin tuần này

Sự dao động giá hoang dã của Bitcoin tuần này

Các nhà đầu tư đã rút ròng 564 triệu USD từ gần chục quỹ ETF của Mỹ vào thứ Tư, mức giảm lớn nhất kể từ khi các sản phẩm này ra mắt vào tháng Giêng. Triển vọng lãi suất cao hơn trong thời gian dài hơn cũng đè nặng lên các thị trường khác như chứng khoán.

Youwei Yang, nhà kinh tế trưởng và phó chủ tịch cho biết, sự sụt giảm của Bitcoin từ mức kỷ lục gần 74.000 USD đạt được vào tháng 3 cho thấy một số lo lắng của các nhà giao dịch, những người “có thể thấy một số rủi ro trong môi trường vĩ mô toàn cầu mà Fed hoặc các nhà đầu tư nói chung chưa thấy”. của công ty khai thác tiền điện tử BIT Mining Ltd.

Nguồn: Bloomberg

+ posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP Sàn Crypto

Đấu Trường Giao Dịch SuperX, 500,000 USDT đang gọi tên bạn

OKX

Hưởng mức phí thấp nhất, giao dịch nhanh nhất, API mạnh mẽ

Chiến thần giao ngay - Nhận phần chia từ tổng thưởng 100.000 USDT

Nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử lớn nhất thế giới, bảo mật an toàn

Giao dịch cả khi đang di chuyển. Mọi lúc, mọi nơi, thanh khoản tức thì

TOP Sàn Forex

Khớp lệnh nhanh, Spread ổn định, Rút tiền tức thì, Miễn phí hoa hồng

HFM

Khớp lệnh cực nhanh, nạp và rút tiền nhanh chóng, tài khoản miễn phí phí qua đêm

Miễn phí giao dịch qua đêm, sản phẩm giao dịch đa dạng, nạp rút nhanh chóng

Giao dịch nhanh chóng, Bảo mật an toàn, Mức chênh lệch cực thấp

XTB

Nền tảng tiên tiến, tốc độ xử lý cực nhanh, bảo mật an toàn