Novogratz của Galaxy nhận thấy Bitcoin hiện đang bị mắc kẹt trong phạm vi từ 55.000 đến 75.000 USD

Michael Novogratz , người sáng lập công ty dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số Galaxy Digital Holdings Ltd., cho biết Bitcoin có thể vẫn bị kẹt trong phạm vi giao dịch tương đối hẹp trong ít nhất là quý hiện tại trong khi việc áp dụng tiền điện tử trong tài chính truyền thống vẫn tiếp tục.

“Chúng tôi đang trong giai đoạn hợp nhất về tiền điện tử. Bitcoin, Ethereum và mọi thứ khác, Solana sẽ hợp nhất, điều đó có nghĩa là gì? Nó có nghĩa là có thể ở khoảng từ 55.000 đến 75.000 USD cho đến khi tình huống tiếp theo, loạt sự kiện thị trường tiếp theo mang lại cho chúng ta mức cao hơn,” Novogratz cho biết trong một cuộc gọi hội nghị sau khi công ty công bố kết quả quý đầu tiên vào thứ Ba.

Thị trường tiền điện tử đã trì trệ kể từ đợt tăng giá lịch sử trong hai quý vừa qua do sự ra mắt của các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay của Hoa Kỳ cũng như sự kiện halving, được coi là chất xúc tác tích cực khi bản cập nhật mã Bitcoin làm giảm nguồn cung. token mới. Tiền điện tử ban đầu đã chứng kiến một xu hướng giảm sau khi sự lạc quan xung quanh việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang bị lu mờ trước các chỉ số kinh tế mạnh mẽ liên tục.

Xem thêm: Bitcoin-Proxy MicroStrategy được thêm vào chỉ số chứng khoán thế giới chính của MSCI

Novogratz cho biết: “Chúng tôi đã gặp rất nhiều thuận lợi trong Q4 và Q1. “Tôi nghĩ đó có lẽ là nơi chúng ta chắc chắn sẽ ở trong quý này, có thể là quý sau cho đến khi A, Fed bắt đầu cắt giảm lãi suất vì nền kinh tế cuối cùng đã chậm lại hoặc B, chúng ta vượt qua cuộc bầu cử và tôi nghĩ cuộc bầu cử sẽ mang lại sự rõ ràng theo cách này hay cách khác.” cái còn lại là bối cảnh quản lý tiền điện tử.”

Bitcoin đã giảm khoảng 2,7% xuống còn 61.389 USD vào thứ Ba. Đồng tiền kỹ thuật số này đã giảm khoảng 16% kể từ khi đạt mức kỷ lục 73.797 USD vào ngày 14 tháng 3.

Kết quả của công ty có trụ sở tại New York đã tăng vọt trong bối cảnh tài sản kỹ thuật số tăng mạnh vào đầu năm nay, với thu nhập ròng trong quý đầu tiên tăng hơn gấp ba lần lên 421,7 triệu USD. Giám đốc điều hành Galaxy cho biết việc áp dụng tiền điện tử trong tài chính truyền thống đang diễn ra mạnh mẽ và có sự quan tâm mới đến lĩnh vực này, thể hiện rõ qua sự gia tăng các hoạt động như cho vay.

Novogratz nói: “Mọi người sẵn sàng cho chúng tôi vay tiền điện tử trong một thời gian dài không có bảo đảm, điều đó đã không xảy ra cách đây sáu tháng và bây giờ nó đang xảy ra”. “Các bên đối tác đang phát triển. Sự tương tác xung quanh không gian chỉ ở một mức độ khác so với trước đây.”

Cổ phiếu của Galaxy Digital đã tăng khoảng 1% lên 9,28 USD vào lúc 10:15 sáng tại New York. Cổ phiếu này đã tăng khoảng 23% trong năm nay.

— Với sự hỗ trợ từ Mục Dao Thần

Nguồn: Bloomberg

+ posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP Sàn Crypto

Đấu Trường Giao Dịch SuperX, 500,000 USDT đang gọi tên bạn

OKX

Hưởng mức phí thấp nhất, giao dịch nhanh nhất, API mạnh mẽ

Chiến thần giao ngay - Nhận phần chia từ tổng thưởng 100.000 USDT

Nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử lớn nhất thế giới, bảo mật an toàn

Giao dịch cả khi đang di chuyển. Mọi lúc, mọi nơi, thanh khoản tức thì

TOP Sàn Forex

Khớp lệnh nhanh, Spread ổn định, Rút tiền tức thì, Miễn phí hoa hồng

HFM

Khớp lệnh cực nhanh, nạp và rút tiền nhanh chóng, tài khoản miễn phí phí qua đêm

Miễn phí giao dịch qua đêm, sản phẩm giao dịch đa dạng, nạp rút nhanh chóng

Giao dịch nhanh chóng, Bảo mật an toàn, Mức chênh lệch cực thấp

XTB

Nền tảng tiên tiến, tốc độ xử lý cực nhanh, bảo mật an toàn