Mã thông báo của nền tảng truyền thông xã hội Friend.tech giảm 98% sau khi ra mắt

Friend.tech , một trong những dự án đầy tham vọng nhất của những người ủng hộ tiền điện tử trong lĩnh vực truyền thông xã hội, đã chứng kiến ​​giá trị của tiền điện tử mới gần như sụt giảm ngay lập tức sau khi ra mắt giao dịch.

Vào thứ Sáu, nền tảng xã hội phi tập trung đã tiến hành một đợt “airdrop” hoặc phân phối không theo yêu cầu của cái gọi là mã thông báo gốc của nó trong khi công bố phiên bản cập nhật của nền tảng. Sau khi ban đầu giao dịch ở mức cao tới 169 USD, token Friend đã giảm khoảng 98% xuống dưới 2 USD, theo công cụ theo dõi dữ liệu DeFi DEX Screener.

Friend.tech cho phép người dùng mua và bán token kỹ thuật số được liên kết với những người có ảnh hưởng yêu thích của họ trên X (trước đây là Twitter), hoạt động như một cổng để giao tiếp với những người ủng hộ khác trong các cuộc trò chuyện nhóm chuyên dụng. Mã thông báo được xây dựng trên chuỗi khối cơ sở của Coinbase Global Inc.

Các nhà giao dịch cho rằng sự thiếu thanh khoản hoặc khả năng mua hoặc bán tài sản nhanh chóng mà không gây ra thay đổi lớn về giá tài sản trên các sàn giao dịch phi tập trung dẫn đến biến động giá rộng. Một số người dùng nền tảng bày tỏ sự thất vọng về việc khó giành được quyền kiểm soát mã thông báo của họ trong quá trình phát sóng.

Đọc thêm: Các nhà đầu tư bán lẻ châu Á săn lùng những khoản tiền điện tử giàu có trong truyền thuyết

Zaheer Ebtikar , người sáng lập quỹ tiền điện tử Split Capital, cho biết: “Rất khó để nhận được token” , trích dẫn các vấn đề kỹ thuật trong đợt airdrop của Friend.tech. Anh ấy chỉ thêm 3% đến 4% tổng số token đã được người dùng yêu cầu cho đến nay.

Friend.tech là một trong những câu chuyện thành công được chú ý nhiều hơn trên Base trước khi memecoin thu hút sự chú ý trên blockchain. Ứng dụng này đã chứng kiến ​​phí và giao dịch tăng vọt trong vài tuần đầu tiên kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm ngoái. Hầu hết hoạt động trước đó được tạo ra bởi các bot giao dịch tự động đang tìm cách tận dụng sự gia tăng nhanh chóng của nó.

Michael Rinko, nhà phân tích nghiên cứu tại công ty tài sản kỹ thuật số Delphi Digital, cho biết: “Cho đến nay mọi việc vẫn còn lộn xộn”. “Không ai có thể tìm ra hệ thống kinh tế token, vì vậy việc định giá không rõ ràng.” Tokenomics đề cập đến việc thiết kế một token bao gồm việc cung cấp, phân phối và khuyến khích.

Ebtikar nói: “Điều cuối cùng có thể xảy ra là rất nhiều nguồn cung được yêu cầu và rất nhiều người tức giận sẽ bán”. “Nó sẽ hoạt động tốt trong thời gian ngắn vì rất nhiều khi tiền điện tử không có cơ sở lý luận.”

Nguồn: Bloomberg

+ posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP Sàn Crypto

Đấu Trường Giao Dịch SuperX, 500,000 USDT đang gọi tên bạn

OKX

Hưởng mức phí thấp nhất, giao dịch nhanh nhất, API mạnh mẽ

Chiến thần giao ngay - Nhận phần chia từ tổng thưởng 100.000 USDT

Nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử lớn nhất thế giới, bảo mật an toàn

Giao dịch cả khi đang di chuyển. Mọi lúc, mọi nơi, thanh khoản tức thì

TOP Sàn Forex

Khớp lệnh nhanh, Spread ổn định, Rút tiền tức thì, Miễn phí hoa hồng

HFM

Khớp lệnh cực nhanh, nạp và rút tiền nhanh chóng, tài khoản miễn phí phí qua đêm

Giao dịch nhanh chóng, Bảo mật an toàn, Mức chênh lệch cực thấp

Miễn phí giao dịch qua đêm, sản phẩm giao dịch đa dạng, nạp rút nhanh chóng

XTB

Nền tảng tiên tiến, tốc độ xử lý cực nhanh, bảo mật an toàn