Khu vực Meme chứng kiến tình trạng bán tháo mạnh

Một bản nhại meme Solana của công ty thực tế đã giảm 25% trong 24 giờ qua, với mức lỗ nặng đối với các token meme khác có xu hướng di chuyển song song với GameStop.

Cuộc biểu tình chứng khoán GameStop (GME) gây tranh cãi đã chứng kiến ngày đảo chiều thứ hai vào thứ Hai, kết thúc phiên giao dịch tại Hoa Kỳ với mức giảm 12% sau khi giảm 40% vào thứ Sáu. Điều này đã đè nặng lên một số mã thông báo meme có xu hướng phản ánh chuyển động của cổ phiếu.

GME kết thúc giao dịch hôm thứ Hai ở mức 24,89 USD, giảm 62% so với mức cao nhất trong hai năm là 61 USD vào thứ Năm tuần trước. Ở những nơi khác, mã thông báo meme GME dựa trên Solana, mô phỏng công ty, đã giảm 25%, đảo ngược mức tăng hơn 200% trong bảy ngày qua.

Theo dữ liệu được theo dõi bởi CoinGecko, các token liên quan như Roaring Kitty (KITTY) và một số token có chủ đề về mèo, trước đây đã di chuyển cùng với cổ phiếu GME, đã mất trung bình ít nhất 10%.

Meme chứng kiến tình trạng bán tháo mạnh

Meme chứng kiến tình trạng bán tháo mạnh

Các token có chủ đề về chó doge (DOGE), shiba inu (SHIB) và floki (FLOKI) đã giảm mức tăng so với tuần trước, giảm từ 4% xuống 10%.

Cổ phiếu đã biến động mạnh mẽ kể từ cuối tháng 5 nhờ sự trở lại rõ ràng của nhà giao dịch bán lẻ và nhà đầu cơ giá lên GME Keith Gill lần đầu tiên kể từ năm 2021. Gill, được biết đến với biệt danh @TheRoaring Kitty và “DeepF*uckingValue”, là một nhân vật chủ chốt trong thị trường cổ phiếu. cuộc biểu tình ép ngắn vào năm 2021.

Xem thêm: Bitcoin trượt xuống dưới 68 nghìn đô la khi các quỹ ETF chảy 64 triệu đô la

Gill đã lóe lên vị trí nắm giữ cổ phiếu và quyền chọn của GME trị giá 580 triệu đô la vào tuần trước, thúc đẩy giá cổ phiếu và đưa anh ta đến với vị trí tiềm năng trị giá hàng tỷ đô la.

Tuy nhiên, lợi nhuận đã bị xóa bỏ sau khi công ty cho biết họ sẽ bán tới 75 triệu cổ phiếu, vài ngày sau khi kiếm được 933 triệu USD bằng cách bán 45 triệu cổ phiếu. Nó cũng thông báo doanh thu hàng quý sụt giảm – làm giảm tâm lý nhà đầu tư.

Nguồn: CoinDesk

+ posts

Tôi là David Ngô, tên thật là Ngô Hoàng Long, sinh năm 1992 tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi đang là trader cho công ty CF Việt, với kinh nghiệm gần 10 năm trên thị trường, tôi hy vọng có thể cung cấp cho bạn những thông tin kiến thức bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP Sàn Crypto

Đấu Trường Giao Dịch SuperX, 500,000 USDT đang gọi tên bạn

OKX

Hưởng mức phí thấp nhất, giao dịch nhanh nhất, API mạnh mẽ

Chiến thần giao ngay - Nhận phần chia từ tổng thưởng 100.000 USDT

Nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử lớn nhất thế giới, bảo mật an toàn

Giao dịch cả khi đang di chuyển. Mọi lúc, mọi nơi, thanh khoản tức thì

TOP Sàn Forex

Khớp lệnh nhanh, Spread ổn định, Rút tiền tức thì, Miễn phí hoa hồng

HFM

Khớp lệnh cực nhanh, nạp và rút tiền nhanh chóng, tài khoản miễn phí phí qua đêm

Miễn phí giao dịch qua đêm, sản phẩm giao dịch đa dạng, nạp rút nhanh chóng

Giao dịch nhanh chóng, Bảo mật an toàn, Mức chênh lệch cực thấp

XTB

Nền tảng tiên tiến, tốc độ xử lý cực nhanh, bảo mật an toàn