Khối lượng giao dịch tiền điện tử của Robinhood giảm nhanh

Khối lượng giao dịch tiền điện tử được ghi nhận trên Robinhood Markets Inc. đã giảm hơn một nửa trong tháng 4, vượt xa mức giảm được thấy trên các sàn giao dịch đối thủ khi nhu cầu tài sản kỹ thuật số của các nhà đầu tư bán lẻ hạ nhiệt.

Khối lượng giao dịch tiền điện tử danh nghĩa là 10,1 tỷ USD vào tháng trước, Robinhood cho biết trong một báo cáo hoạt động vào thứ Tư, giảm 57% so với khối lượng 23,6 tỷ USD của tháng 3. Nó vẫn tăng 173% so với cùng kỳ năm trước.

Doanh thu giao dịch trung bình hàng ngày của nền tảng giao dịch chứng khoán, một số liệu được sử dụng để biểu thị số lượng giao dịch mỗi ngày tạo ra hoa hồng, giảm 43% xuống còn khoảng 400.000. Con số đó đã tăng gấp đôi vào tháng 4 năm 2023. Người phát ngôn của Robinhood đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận về các số liệu.

Mức giảm mạnh hơn so với ghi nhận trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Theo dữ liệu từ nhà nghiên cứu CCData, khối lượng giao dịch giao ngay trên các sàn giao dịch tập trung ngoại trừ Robinhood, như Coinbase, Binance và Kraken, đã giảm 32,6% xuống còn 2 nghìn tỷ USD vào tháng trước. Đây là lần giảm giá đầu tiên được ghi nhận trong 7 tháng, khi nhu cầu của nhà đầu tư đối với tài sản tiền điện tử bị ảnh hưởng do Bitcoin giảm từ mức cao kỷ lục trong tháng 3.

Xem thêm: Bitpanda cho biết lợi nhuận có thể tăng trở lại mức kỷ lục vào năm 2024

Sự suy giảm của tiền điện tử Robinhood

Sự suy giảm của tiền điện tử Robinhood

Sự sụt giảm hàng tháng xảy ra sau khi Robinhood công bố lợi nhuận hàng quý thứ hai liên tiếp vào ngày 8 tháng 5, một phần được thúc đẩy bởi sự gia tăng điên cuồng trong giao dịch tiền điện tử trong tháng 3. Doanh thu từ tiền điện tử trong quý đầu tiên tăng 232% lên 126 triệu USD.

Công ty Menlo Park, có trụ sở tại California cho biết hồi đầu tháng này rằng họ đã nhận được cái gọi là Thông báo Wells từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, cho thấy ý định của cơ quan quản lý là thách thức công ty trong hoạt động kinh doanh tiền điện tử. SEC trước đây đã lập luận rằng hầu hết các loại tiền điện tử đều nằm trong tầm ngắm của nó và các nền tảng nơi chúng giao dịch phải được đăng ký với cơ quan. Robinhood cho biết họ tin rằng tài sản được liệt kê trên nền tảng của mình không phải là chứng khoán.

Nguồn: Bloomberg

+ posts

Tôi là Jennifer Nguyễn, tên thật là Nguyễn Quỳnh Thư, sinh năm 1995 tại thủ đô Hà Nội. Hiện tại tôi đang là trader cho công ty CF Việt, với kinh nghiệm gần 7 năm trên thị trường, tôi hy vọng có thể cung cấp cho bạn những thông tin kiến thức bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP Sàn Crypto

Đấu Trường Giao Dịch SuperX, 500,000 USDT đang gọi tên bạn

Chiến thần giao ngay - Nhận phần chia từ tổng thưởng 100.000 USDT

OKX

Hưởng mức phí thấp nhất, giao dịch nhanh nhất, API mạnh mẽ

Nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử lớn nhất thế giới, bảo mật an toàn

Giao dịch cả khi đang di chuyển. Mọi lúc, mọi nơi, thanh khoản tức thì

TOP Sàn Forex

Khớp lệnh nhanh, Spread ổn định, Rút tiền tức thì, Miễn phí hoa hồng

HFM

Khớp lệnh cực nhanh, nạp và rút tiền nhanh chóng, tài khoản miễn phí phí qua đêm

Miễn phí giao dịch qua đêm, sản phẩm giao dịch đa dạng, nạp rút nhanh chóng

Giao dịch nhanh chóng, Bảo mật an toàn, Mức chênh lệch cực thấp

XTB

Nền tảng tiên tiến, tốc độ xử lý cực nhanh, bảo mật an toàn