Giao dịch chỉ số hỗn hợp khi động lực do Nvidia dẫn đầu tạm dừng trước thu nhập

Đợt phục hồi mới nhất của chứng khoán đã chững lại vào sáng thứ Ba, khi các nhà đầu tư lùi bước trước báo cáo thu nhập sắp tới của Nvidia và những thông tin tiếp theo từ các quan chức Cục Dự trữ Liên bang.

Kỳ vọng cao đối với gã khổng lồ công nghệ trí tuệ nhân tạo đã đưa thị trường lên mức cao mới mọi thời đại, gần đây nhất được chứng minh bởi Nasdaq 1oo, đã phá kỷ lục đóng cửa vào thứ Hai . Nhưng hoạt động giao dịch đã chậm lại kể từ đó. Trong khi đó, chỉ số Dow vẫn đang phục hồi khoản lỗ ngày hôm trước, do có tin Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon sắp nghỉ hưu , điều này gây áp lực lên cổ phiếu của ngân hàng.

Thứ Tư có thể lấy lại động lực sau khi Nvidia công bố thu nhập. Nhà sản xuất chip dự kiến sẽ báo cáo doanh thu hàng quý là 25 tỷ USD, tăng gấp 4 lần so với doanh thu mà họ đạt được trong cùng quý năm ngoái. Cổ phiếu này đã tăng gần 3% trong tuần này.

Trong số các công ty cổ phiếu chứng khoán khác, Palo Alto Networks sụt giảm khi báo cáo quý hiện tại của công ty an ninh mạng khiến các nhà đầu tư thất vọng.

Xem thêm: Cổ phiếu giữ ổn định sau các nhận xét hỗn hợp của Fed

Nhà phân tích thị trường cấp cao David Morrison của Trade Nation viết: “Không có gì đáng kể về mặt dữ liệu, nhưng có một số công ty thú vị báo cáo hôm nay bao gồm Macy’s, Lowe’s, Urban Outfitters, Autozone và Toll Brothers”. “Những điều này có thể giúp cung cấp cái nhìn sâu sắc về sức khỏe của người tiêu dùng Hoa Kỳ và sự sẵn lòng, hay nói cách khác là vung tiền.”

Thứ Ba cũng sẽ tràn ngập các diễn giả từ Cục Dự trữ Liên bang, những người có bình luận có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về chính sách tiền tệ. Trong đội hình có Thomas Barkin, Christopher Waller, John Williams, Raphael Bostic, Susan Collins và Loretta Mester.

Đây là vị trí của các chỉ số Hoa Kỳ ngay sau tiếng chuông khai mạc lúc 9:30 sáng thứ Ba:

 • S&P 500 : 5.301,90, giảm 0,11%
 • Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones : 39.824,55, tăng 0,02% (+9,57)
 • Tổng hợp Nasdaq : 16.737,79, giảm 0,35%

Đây là những gì khác đã xảy ra ngày hôm nay:

 • Giám đốc điều hành của Broadcom đã được thưởng 162 triệu USD vào năm ngoái – nhưng cần phải đáp ứng một số tiêu chí nhất định để có thể mở khóa gói đầy đủ .
 • Khi các nhà kim hoàn cảnh báo về giá cao, Mỹ có thể rút lại các hạn chế đã lên kế hoạch đối với hoạt động buôn bán kim cương của Nga , báo cáo cho biết.
 • Bank of America cho biết cổ phiếu trung tâm dữ liệu AI này đã vượt qua Nvidia 310% . Đó là dấu hiệu cơn sốt công nghệ đang mở rộng.
 • Đây là cách các nhà đầu tư có thể phòng ngừa trước sự biến động của thị trường do thu nhập của Nvidia gây ra , theo báo cáo của Bank of America.

Trong hàng hóa, trái phiếu và tiền điện tử:

 • Dầu thô trung cấp West Texas giảm 2,5% xuống 77,81 USD / thùng. Dầu thô Brent , chuẩn mực quốc tế, giảm 1,61% xuống 82,37 USD / thùng.
 • Vàng tăng 1,16% lên 2.429,09 USD/ounce.
 • Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm ba điểm cơ bản xuống 4,406%.
 • Bitcoin đã tăng 5,8% lên 70.920 USD.

Nguồn: Business Insider

+ posts

Tôi là Jennifer Nguyễn, tên thật là Nguyễn Quỳnh Thư, sinh năm 1995 tại thủ đô Hà Nội. Hiện tại tôi đang là trader cho công ty CF Việt, với kinh nghiệm gần 7 năm trên thị trường, tôi hy vọng có thể cung cấp cho bạn những thông tin kiến thức bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP Sàn Crypto

Đấu Trường Giao Dịch SuperX, 500,000 USDT đang gọi tên bạn

OKX

Hưởng mức phí thấp nhất, giao dịch nhanh nhất, API mạnh mẽ

Chiến thần giao ngay - Nhận phần chia từ tổng thưởng 100.000 USDT

Nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử lớn nhất thế giới, bảo mật an toàn

Giao dịch cả khi đang di chuyển. Mọi lúc, mọi nơi, thanh khoản tức thì

TOP Sàn Forex

Khớp lệnh nhanh, Spread ổn định, Rút tiền tức thì, Miễn phí hoa hồng

HFM

Khớp lệnh cực nhanh, nạp và rút tiền nhanh chóng, tài khoản miễn phí phí qua đêm

Giao dịch nhanh chóng, Bảo mật an toàn, Mức chênh lệch cực thấp

Miễn phí giao dịch qua đêm, sản phẩm giao dịch đa dạng, nạp rút nhanh chóng

XTB

Nền tảng tiên tiến, tốc độ xử lý cực nhanh, bảo mật an toàn