Gặp gỡ các ngôi sao quỹ phòng hộ đang lên của FN

Charlie Mitchell của Brevan Howard, Sophie Capewell của Eisler Capital và Nikita Fadeev của Fasanara Digital đều lọt vào danh sách năm nay.

Tuần trước, Financial News đã tiết lộ danh sách các Ngôi sao đang lên của Tài chính Châu Âu . 

Một số ngôi sao quỹ phòng hộ tài năng đã lọt vào danh sách năm nay. Đây là người đã vươn lên dẫn đầu. Charlie Mitchell , người đứng đầu bộ phận phát triển doanh nghiệp, Brevan Howard

Charlie Mitchell , người đứng đầu bộ phận phát triển doanh nghiệp, Brevan Howard

Charlie Mitchell đảm nhận vai trò giám đốc phát triển doanh nghiệp mới được thành lập tại Brevan Howard vào tháng 5 năm 2022. Ông gia nhập quỹ phòng hộ đa chiến lược và vĩ mô trị giá 36 tỷ USD để giám sát quá trình hoạch định chiến lược và thúc đẩy các sáng kiến ​​chiến lược mang tính chuyển đổi.

Mitchell làm việc với Giám đốc điều hành Aron Landy và hội đồng điều hành và hoạt động của Brevan Howard trong việc xác định và đánh giá các cơ hội phát triển mới. Trong 12 tháng qua, điều đó bao gồm việc làm việc với nhóm công nghệ và các nhà quản lý danh mục đầu tư của công ty để cải thiện công nghệ giao dịch. Ông cũng thành lập nhóm làm việc AI.

Mitchell cũng chủ trì các buổi họp hàng tháng để giới thiệu và giới thiệu tất cả những người mới tham gia Brevan Howard.

Trước khi gia nhập quỹ phòng hộ, Mitchell đã có 8 năm làm việc tại McKinsey. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là nhà phân tích Blackstone ở New York.

Sophie Capewell được thăng chức làm giám đốc kiêm trưởng bộ phận quản lý kinh doanh tại quỹ phòng hộ Eisler Capital của City vào tháng 1 năm 2023, trước khi trở thành đồng phó giám đốc điều hành vào tháng 1 năm 2024.

Cô là thành viên ban quản lý cấp cao của Eisler Capital và vào năm 2021, cô trở thành thành viên chủ chốt của nhóm thành lập quỹ Eisler Capital Multi Strategy, một cột mốc quan trọng đối với công ty trong quá trình mở rộng vượt ra ngoài nguồn gốc là đầu tư thu nhập cố định và vĩ mô.

Capewell đã làm việc tại JPMorgan khoảng ba năm trước khi gia nhập Eisler Capital vào năm 2019. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là nhà phân tích mùa hè tại Monarch Alternative Capital vào năm 2014.

Đọc thêm: KfW của Đức bán trái phiếu kỹ thuật số dựa trên Blockchain đầu tiên

Khi học toán tại Đại học St Andrews, Nikita Fadeev đặc biệt quan tâm đến khía cạnh định lượng của tài chính.

Ông thành lập The Quant Group vào năm 2017, tập trung phát triển các chiến lược lượng tử tiên tiến cho thị trường tiền điện tử.

Khi anh tốt nghiệp một năm sau đó, nó đã được tích hợp vào quỹ phòng hộ Fasanara Capital trị giá 4 tỷ USD và thành lập chi nhánh tài sản kỹ thuật số mà hiện anh đang đứng đầu.

Dưới sự lãnh đạo của ông, Fasanara Digital đã đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ về tài sản được quản lý và lợi nhuận của quỹ. Bây giờ nó quản lý 100 triệu đô la.

Fadeev cũng là người sáng lập Hội nghị tài sản kỹ thuật số, một sự kiện quy tụ các nhà điều hành từ lĩnh vực tài sản kỹ thuật số và tài chính định lượng. Phiên bản tiếp theo sẽ được tổ chức tại London vào tháng 11.

Nguồn: Fnlondon

+ posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP Sàn Crypto

Đấu Trường Giao Dịch SuperX, 500,000 USDT đang gọi tên bạn

OKX

Hưởng mức phí thấp nhất, giao dịch nhanh nhất, API mạnh mẽ

Chiến thần giao ngay - Nhận phần chia từ tổng thưởng 100.000 USDT

Nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử lớn nhất thế giới, bảo mật an toàn

Giao dịch cả khi đang di chuyển. Mọi lúc, mọi nơi, thanh khoản tức thì

TOP Sàn Forex

Khớp lệnh nhanh, Spread ổn định, Rút tiền tức thì, Miễn phí hoa hồng

HFM

Khớp lệnh cực nhanh, nạp và rút tiền nhanh chóng, tài khoản miễn phí phí qua đêm

Miễn phí giao dịch qua đêm, sản phẩm giao dịch đa dạng, nạp rút nhanh chóng

Giao dịch nhanh chóng, Bảo mật an toàn, Mức chênh lệch cực thấp

XTB

Nền tảng tiên tiến, tốc độ xử lý cực nhanh, bảo mật an toàn