Ether tăng mạnh nhất trong 18 tháng nhờ suy đoán về việc phê duyệt ETF

Ether tăng mạnh nhất trong 18 tháng, dẫn đầu cuộc phục hồi của tài sản kỹ thuật số, trong bối cảnh ngày càng có nhiều đồn đoán rằng sự phản đối đang giảm bớt giữa các cơ quan quản lý đối với việc phê duyệt một hoặc nhiều quỹ giao dịch trao đổi đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử lớn thứ hai.

Ether đã tăng tới 14% lên khoảng 3.490 USD vào lúc 4:49 chiều tại New York. Bitcoin cũng mở rộng mức tăng, tăng 5% lên 69.442 USD.

Mã thông báo gốc của chuỗi khối Ethereum đã mở rộng mức tăng sau khi nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg Intelligence ETF cho biết ông và đồng nghiệp James Seyffart đã tăng xác suất ước tính rằng một quỹ ETF Ether giao ngay được chấp thuận lên 75% từ 25%.

Một nhà phát hành quỹ ETF Ether giao ngay tiềm năng đã được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch yêu cầu cập nhật hồ sơ 19b-4 vào thứ Hai, theo một người quen thuộc với vấn đề này và yêu cầu không nêu tên khi thảo luận về thông tin bí mật. 19b-4 là một biểu mẫu được sử dụng để thông báo cho SEC về sự thay đổi quy tắc cho phép quỹ giao dịch trên các sàn giao dịch. Các tổ chức phát hành ETF cần phải có cả hồ sơ đó và tuyên bố đăng ký S-1 được SEC phê duyệt trước khi sản phẩm có thể chính thức ra mắt.

Chris Newhouse cho biết, các nhà giao dịch và nhà phân tích trên mạng xã hội “hiện đang suy đoán rằng SEC có nhiều khả năng nghiêng về khả năng được phê duyệt hơn và các nhà giao dịch hiện đang tranh giành vị thế vì nhiều người đã hoàn toàn loại bỏ ngay cả khả năng được phê duyệt từ xa”. , một nhà phân tích tài chính phi tập trung tại Cumberland Labs.

Ông nói thêm: “Sự gia tăng đột biến về khối lượng và nhu cầu đối với cả vị thế giao ngay và vị thế đòn bẩy là rõ ràng trên thị trường và hiệu suất vượt trội của ETH so với BTC cho thấy chất xúc tác ETH ETF tiềm năng là động lực chính”.

Giá Ether tăng vọt do đầu cơ ETF

Giá Ether tăng vọt do đầu cơ ETF

Xem thêm: Kraken ‘Tích cực xem xét’ trạng thái của Tether theo quy định mới của EU

Sau nhiều tháng im lặng, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã sẵn sàng công bố quyết định về ít nhất một đơn đăng ký quỹ ETF đầu tư trực tiếp vào Ether trước ngày 23 tháng 5. Một số công ty quỹ dự kiến sẽ bị từ chối vì cuộc đối thoại riêng của họ với SEC vẫn chưa kết thúc. Bloomberg đưa tin hôm thứ Sáu rằng vẫn mạnh mẽ như trước khi các quỹ ETF Bitcoin giao ngay được phê duyệt vào tháng 1, trích dẫn hai người quen thuộc với vấn đề này, những người đã yêu cầu không nêu tên khi thảo luận về các cuộc trò chuyện riêng tư.

Bất chấp đợt tăng giá vào thứ Hai, không phải nhà giao dịch nào cũng bị thuyết phục rằng SEC đang chuẩn bị đón nhận Ether ETF.

Ravi Doshi , người đứng đầu thị trường tại FalconX cho biết: “Bàn phái sinh của FalconX đã chứng kiến phần lớn các đối tác của chúng tôi mờ dần động thái với kỳ vọng rằng SEC sẽ di chuyển chậm hơn so với dự đoán của thị trường” .

Nguồn: Bloomberg

+ posts

Tôi là Jennifer Nguyễn, tên thật là Nguyễn Quỳnh Thư, sinh năm 1995 tại thủ đô Hà Nội. Hiện tại tôi đang là trader cho công ty CF Việt, với kinh nghiệm gần 7 năm trên thị trường, tôi hy vọng có thể cung cấp cho bạn những thông tin kiến thức bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP Sàn Crypto

Đấu Trường Giao Dịch SuperX, 500,000 USDT đang gọi tên bạn

OKX

Hưởng mức phí thấp nhất, giao dịch nhanh nhất, API mạnh mẽ

Chiến thần giao ngay - Nhận phần chia từ tổng thưởng 100.000 USDT

Nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử lớn nhất thế giới, bảo mật an toàn

Giao dịch cả khi đang di chuyển. Mọi lúc, mọi nơi, thanh khoản tức thì

TOP Sàn Forex

Khớp lệnh nhanh, Spread ổn định, Rút tiền tức thì, Miễn phí hoa hồng

HFM

Khớp lệnh cực nhanh, nạp và rút tiền nhanh chóng, tài khoản miễn phí phí qua đêm

Giao dịch nhanh chóng, Bảo mật an toàn, Mức chênh lệch cực thấp

Miễn phí giao dịch qua đêm, sản phẩm giao dịch đa dạng, nạp rút nhanh chóng

XTB

Nền tảng tiên tiến, tốc độ xử lý cực nhanh, bảo mật an toàn