Ether có thể tăng 500% trong chu kỳ này

Theo Rachel Lin, Giám đốc điều hành của SynFutures, phán quyết tích cực về các quỹ ETF ether giao ngay vào tuần trước sẽ khởi động một đợt tăng giá.

Theo bình luận được công bố sau khi quỹ phê duyệt vào thứ Năm, Lin hy vọng rằng ETH có thể đạt từ 15.000 đến 22.500 USD trong chu kỳ này. Dự báo cao cấp ngụ ý mức tăng 503% so với mức giá hiện tại khoảng 3.890 USD.

“Việc phê duyệt Ethereum ETF là một trong những sự kiện tăng giá quan trọng nhất đối với Ethereum và toàn bộ hệ sinh thái,” Lin viết và nói thêm: “Ngay cả khi ETH ETF không đạt được nhiều lực kéo như bitcoin trong những tuần và tháng đầu tiên, nó vẫn có khả năng thu hút. một lượng vốn lớn đáng kinh ngạc trong thời gian dài.”

Một số lý do ủng hộ luận điểm của cô ấy, nhưng nhìn chung, ethereum là một đối thủ nặng ký chống lại bitcoin.

Thứ nhất, ether mang lại lợi nhuận hàng năm thông qua việc đặt cược và không chỉ là một kho lưu trữ tài sản giá trị. Chuỗi khối ethereum được tiếp xúc với các công nghệ như DeFi và NFT, cung cấp cho nó nhiều chức năng hơn bitcoin.

Lin nói: “Bitcoin có thể trở thành Dow Jones của các quỹ ETF tiền điện tử, trong khi Ethereum trở thành NASDAQ của nó”.

Lin cho biết xu hướng tăng cũng sẽ xuất phát từ mối tương quan đã được thiết lập rõ ràng giữa giá bitcoin và ether, điều này thực sự sẽ thắt chặt hơn. Điều này không chỉ do nhu cầu ngày càng tăng của tiền điện tử công nghệ mà còn do sự thay đổi lớn về nguồn cung xảy ra vào tháng 9 năm 2022:

Lin cho biết: “Khoảng thời gian 20 tháng trước ngày đó chứng kiến nguồn cung ETH tăng từ 114 triệu lên 120 triệu, tăng 5%. Hôm nay, 20 tháng kể từ ngày đó, nguồn cung ETH vẫn ở mức 120 triệu”. “Mặt khác, Bitcoin đã chứng kiến nguồn cung của nó tăng 2,9% trong cùng thời gian.”

Xem thêm: Các công ty Nga chuyển sang tiền điện tử để giao dịch hàng hóa Trung Quốc

Trong trường hợp đó, ether có thể đạt được mục tiêu 22.500 USD nếu bitcoin tăng lên 150.000 USD trong năm nay, một ước tính thường xuyên được Standard Chartered công bố . Tài sản hiện đang giao dịch ở mức hơn 68.000 USD.

Lin viết: “Nhìn chung, tôi biết thị trường hiện đang tăng giá trên Ethereum, nhưng nó chưa đủ tăng. Bây giờ ETH ETF giao ngay đã được phê duyệt, tất cả các chỉ số đều cho thấy một đợt tăng giá ETH lớn trong những tháng tới”.

Mặc dù vẫn có thể mất vài tuần trước khi các quỹ ETF mới bắt đầu giao dịch, nhưng sự chấp thuận của chúng đã gây ra nhiều sự phấn khích về xu hướng tăng giá, mặc dù ít người cho rằng giá sẽ đạt mức cao như dự báo của Lin. Ví dụ, Standard Chartered dự đoán ETH sẽ đạt 8.000 USD vào cuối năm nay .

Nguồn: Business Insider

+ posts

Tôi là David Ngô, tên thật là Ngô Hoàng Long, sinh năm 1992 tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi đang là trader cho công ty CF Việt, với kinh nghiệm gần 10 năm trên thị trường, tôi hy vọng có thể cung cấp cho bạn những thông tin kiến thức bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP Sàn Crypto

Đấu Trường Giao Dịch SuperX, 500,000 USDT đang gọi tên bạn

Chiến thần giao ngay - Nhận phần chia từ tổng thưởng 100.000 USDT

OKX

Hưởng mức phí thấp nhất, giao dịch nhanh nhất, API mạnh mẽ

Nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử lớn nhất thế giới, bảo mật an toàn

Giao dịch cả khi đang di chuyển. Mọi lúc, mọi nơi, thanh khoản tức thì

TOP Sàn Forex

Khớp lệnh nhanh, Spread ổn định, Rút tiền tức thì, Miễn phí hoa hồng

HFM

Khớp lệnh cực nhanh, nạp và rút tiền nhanh chóng, tài khoản miễn phí phí qua đêm

Miễn phí giao dịch qua đêm, sản phẩm giao dịch đa dạng, nạp rút nhanh chóng

Giao dịch nhanh chóng, Bảo mật an toàn, Mức chênh lệch cực thấp

XTB

Nền tảng tiên tiến, tốc độ xử lý cực nhanh, bảo mật an toàn