Đơn vị Kraken lặng lẽ khẳng định vị trí quan trọng trong sự bùng nổ ETF Bitcoin

Đơn vị trao đổi tiền điện tử Kraken đang nổi lên như một người hưởng lợi chính từ sự bùng nổ của các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay trong năm nay , ra mắt ở Mỹ vào tháng 1 và triển khai ở Hồng Kông trong tuần này.

Đơn vị CF Benchmarks cho biết họ cung cấp dữ liệu tham khảo về khoảng 24 tỷ USD trong các quỹ ETF tiền điện tử, chủ yếu là các quỹ Bitcoin, bao gồm cả phương tiện trị giá 15,9 tỷ USD của BlackRock có trụ sở tại Hoa Kỳ. Công ty cấp giấy phép tiêu chuẩn của mình cho các quỹ để đổi lấy phí thường tăng cùng với tài sản được quản lý.

CF Benchmarks cho biết họ đại diện cho khoảng một nửa thị trường điểm chuẩn tiền điện tử và đang hợp tác với các quỹ ETF Bitcoin mới ở Hồng Kông. Giám đốc điều hành Sui Chung nhận thấy các quỹ ETF tiền điện tử sẽ tiếp cận Hàn Quốc và Israel trong thời gian tới.

Ông nói trong một cuộc phỏng vấn: “Hàn Quốc là một thị trường nơi các quỹ ETF đã trở thành sự lựa chọn để tiết kiệm dài hạn. “Đây cũng là một thị trường nơi tài sản kỹ thuật số đã đạt được mức độ chấp nhận cao.”

Đọc thêm: Das cho biết Ngân hàng Trung ương Ấn Độ sẽ cung cấp tiền kỹ thuật số ngoại tuyến

Bitcoin ETF đạt đỉnh 60 tỷ USD

Tài sản trong các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay được niêm yết tại Hoa Kỳ

Tài sản trong các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay được niêm yết tại Hoa Kỳ

Tài sản trong các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay được niêm yết tại Hoa Kỳ

Công ty dự kiến sẽ có tài sản trị giá 5 tỷ USD trong năm nay cho các quỹ ETF Bitcoin giao ngay của Hoa Kỳ sử dụng chỉ số của nó nhưng số tiền này cao hơn gấp 4 lần. Chung dự đoán quỹ quản lý các sản phẩm Hồng Kông sẽ lên tới 1 tỷ USD vào cuối năm 2024.

Các quỹ ETF của Hoa Kỳ đã khơi dậy một cuộc biểu tình đưa Bitcoin lên mức kỷ lục gần 74.000 USD vào tháng 3 nhưng mã thông báo này đã giảm khoảng 14.000 USD kể từ đó khi nhu cầu của nhà đầu tư đối với quỹ giảm dần. Vào thứ Tư, nhóm gần chục sản phẩm của Hoa Kỳ đã phải hứng chịu dòng tiền ròng hàng ngày lớn nhất , khiến tài sản được quản lý ở mức xấp xỉ 47 tỷ USD.

Chung cho biết, CF Benchmarks có trụ sở tại London nhận thấy doanh thu sẽ tăng ở mức “hai chữ số” trong năm nay. Theo Chung, các tài khoản được nộp mới nhất tại Vương quốc Anh cho thấy doanh thu đạt 6 triệu bảng Anh (7,5 triệu USD) vào năm 2022. Công ty có kế hoạch tăng số lượng nhân viên thêm khoảng 1/3 lên hơn 40 người.

Kraken, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã mua lại CF Benchmarks vào năm 2019 với số tiền chín con số , theo tuyên bố của công ty vào thời điểm đó. Hoạt động kinh doanh bắt đầu vào năm 2017 và cung cấp giá Bitcoin cho các công cụ phái sinh trên Chicago Mercantile Exchange , đây vẫn là nguồn doanh thu chính.

Nguồn: Bloomberg

+ posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP Sàn Crypto

Đấu Trường Giao Dịch SuperX, 500,000 USDT đang gọi tên bạn

OKX

Hưởng mức phí thấp nhất, giao dịch nhanh nhất, API mạnh mẽ

Chiến thần giao ngay - Nhận phần chia từ tổng thưởng 100.000 USDT

Nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử lớn nhất thế giới, bảo mật an toàn

Giao dịch cả khi đang di chuyển. Mọi lúc, mọi nơi, thanh khoản tức thì

TOP Sàn Forex

Khớp lệnh nhanh, Spread ổn định, Rút tiền tức thì, Miễn phí hoa hồng

HFM

Khớp lệnh cực nhanh, nạp và rút tiền nhanh chóng, tài khoản miễn phí phí qua đêm

Miễn phí giao dịch qua đêm, sản phẩm giao dịch đa dạng, nạp rút nhanh chóng

Giao dịch nhanh chóng, Bảo mật an toàn, Mức chênh lệch cực thấp

XTB

Nền tảng tiên tiến, tốc độ xử lý cực nhanh, bảo mật an toàn