Dogecoin, Floki, Dogwifhat bắt đầu tăng vọt khi GameStop tăng 19% trước khi tiếp thị

Một số mã thông báo có chủ đề về chó bắt đầu tăng cao hơn vào thứ Ba khi cổ phiếu của nhà bán lẻ trò chơi điện tử GameStop (NYSE: GME) tăng hơn 19% trong giao dịch trước giờ mở cửa thị trường.

Floki (FLOKI) và dogwifat (WIF), hai token trên chuỗi khối Ethereum và Solana, lần lượt tăng tới 8% kể từ đầu giờ giao dịch châu Á. Dogecoin (DOGE) đã tăng 2% trong bốn giờ qua, trong khi bonk dựa trên Solana (BONK) tăng 5,5%.

Đồng xu meme có chủ đề về chó. (CoinGecko)

Đồng xu meme có chủ đề về chó. (CoinGecko)

Token Meme có xu hướng phản ánh chuyển động của các cổ phiếu như GameStop và chuỗi rạp chiếu phim AMC Entertainment Holdings (NYSE: AME). Một số nhà đầu tư coi những chuyển động này là dấu hiệu của sự hưng phấn, có thể dẫn đến giao dịch không hợp lý đối với một số cổ phiếu và đồng tiền meme.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, nhà phát triển mã thông báo Mog, Shisui đã nói với CoinDesk rằng phần lớn “cơn sốt Gamestop đã lan sang $DOGE và các đồng meme khác” vào năm 2021—một dấu hiệu cho thấy điều đó sẽ lặp lại nếu GME tiếp tục nhận được sự ưa chuộng của các nhà giao dịch bán lẻ.

Các token như DOGE và FLOKI trước đó đã tăng tới 30% trong tuần thứ hai của tháng 5 sau một bài đăng lan truyền của nhà giao dịch bán lẻ Keith Gill. Sự sùng bái của Gill đã góp phần tạo nên đợt bán khống GameStop khét tiếng vào năm 2021.

Xem thêm: Vụ đặt cược Bitcoin của Semler Scientific khiến cổ phiếu tăng vọt 43%

Gill, người đã biến 58.000 USD thành ước tính 50 triệu USD từ năm 2019 đến năm 2021 bằng cách mua quyền chọn GameStop (GME), đã gây ra một đợt sụt giảm giá cổ phiếu sau khi đăng bài từ tài khoản @TheRoaringKitty X của mình lần đầu tiên sau ba năm.

Biên tập bởi Oliver Knight.

Nguồn: CoinDesk

+ posts

Tôi là David Ngô, tên thật là Ngô Hoàng Long, sinh năm 1992 tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi đang là trader cho công ty CF Việt, với kinh nghiệm gần 10 năm trên thị trường, tôi hy vọng có thể cung cấp cho bạn những thông tin kiến thức bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP Sàn Crypto

Đấu Trường Giao Dịch SuperX, 500,000 USDT đang gọi tên bạn

OKX

Hưởng mức phí thấp nhất, giao dịch nhanh nhất, API mạnh mẽ

Chiến thần giao ngay - Nhận phần chia từ tổng thưởng 100.000 USDT

Nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử lớn nhất thế giới, bảo mật an toàn

Giao dịch cả khi đang di chuyển. Mọi lúc, mọi nơi, thanh khoản tức thì

TOP Sàn Forex

Khớp lệnh nhanh, Spread ổn định, Rút tiền tức thì, Miễn phí hoa hồng

HFM

Khớp lệnh cực nhanh, nạp và rút tiền nhanh chóng, tài khoản miễn phí phí qua đêm

Miễn phí giao dịch qua đêm, sản phẩm giao dịch đa dạng, nạp rút nhanh chóng

Giao dịch nhanh chóng, Bảo mật an toàn, Mức chênh lệch cực thấp

XTB

Nền tảng tiên tiến, tốc độ xử lý cực nhanh, bảo mật an toàn