Doanh thu hàng quý của Grayscale không thay đổi trong bối cảnh dòng tiền Bitcoin ETF chảy ra

Doanh thu quý đầu tiên của Grayscale Investments không thay đổi sau khi nhà phát hành phương tiện đầu tư tiền điện tử lớn nhất thế giới quyết định giữ mức phí cho quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin hàng đầu của mình.

Theo thư gửi cổ đông từ công ty mẹ của nó, Digital Money Group , nhà điều hành Grayscale Bitcoin Trust có doanh thu 156 triệu USD, ít thay đổi so với quý 4. Grayscale đã chứng kiến dòng tiền chảy ra khoảng 17,4 tỷ USD kể từ khi quỹ ETF được chuyển đổi từ quỹ tín thác vào tháng 1, theo dữ liệu do Bloomberg tổng hợp, do một số nhà đầu tư dường như đã chuyển tài sản từ GBTC sang các quỹ mới, chi phí thấp hơn do các công ty như BlackRock và Fidelity cung cấp. . GBTC tính phí quản lý 1,5%, trong khi hầu hết các công ty cùng ngành tính phí dưới 0,3%.

Bức thư cho biết: “Mặc dù Grayscale dự kiến dòng vốn chảy ra cùng với sự cạnh tranh gia tăng dưới hình thức ETF, nhưng doanh thu quý 1 do GBTC tạo ra vẫn vượt quá mong đợi của chúng tôi”.

Công ty tính phí tài trợ 2% trước khi quỹ tín thác được chuyển đổi. Grayscale cũng trích dẫn giá Bitcoin và Ether trung bình cao hơn dẫn đến doanh thu không đổi, cũng như số tài sản được quản lý thấp hơn.

Xem thêm: Nigeria cấm giao dịch tiền điện tử giữa người với người ở Deted Naira

Cho đến nay , tất cả các quỹ ETF Bitcoin giao ngay của Hoa Kỳ đều có tổng dòng vốn ròng hơn 11 tỷ USD , nhưng nhu cầu đã giảm gần đây trong bối cảnh các điều kiện tài chính ở Hoa Kỳ thắt chặt, nơi Cục Dự trữ Liên bang phải đối mặt với thách thức vượt qua lạm phát khó khăn.

Theo bức thư, doanh thu quý đầu tiên của DCG đã tăng 11% lên 229 triệu USD so với quý 4, chủ yếu nhờ giá tài sản cao hơn. Tăng trưởng doanh thu chậm hơn mức tăng giá của Bitcoin, vốn đã tăng hơn 60% trong kỳ. Thư của DCG trích dẫn “phí tài trợ và quy đổi GBTC thấp hơn, đồng thời doanh thu khai thác tại Foundry không thay đổi”.

Theo bức thư, doanh thu tại công ty con khai thác của DCG, Foundry, tăng 35% tuần tự, nhờ vào doanh thu đặt cọc và bán thiết bị. Doanh số bán hàng tại công ty con Luno, một sàn giao dịch tiền điện tử, đã tăng 46% so với quý trước, nhờ khối lượng giao dịch tăng vọt.

Nguồn: Bloomberg

+ posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP Sàn Crypto

Đấu Trường Giao Dịch SuperX, 500,000 USDT đang gọi tên bạn

OKX

Hưởng mức phí thấp nhất, giao dịch nhanh nhất, API mạnh mẽ

Chiến thần giao ngay - Nhận phần chia từ tổng thưởng 100.000 USDT

Nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử lớn nhất thế giới, bảo mật an toàn

Giao dịch cả khi đang di chuyển. Mọi lúc, mọi nơi, thanh khoản tức thì

TOP Sàn Forex

Khớp lệnh nhanh, Spread ổn định, Rút tiền tức thì, Miễn phí hoa hồng

HFM

Khớp lệnh cực nhanh, nạp và rút tiền nhanh chóng, tài khoản miễn phí phí qua đêm

Miễn phí giao dịch qua đêm, sản phẩm giao dịch đa dạng, nạp rút nhanh chóng

Giao dịch nhanh chóng, Bảo mật an toàn, Mức chênh lệch cực thấp

XTB

Nền tảng tiên tiến, tốc độ xử lý cực nhanh, bảo mật an toàn