Coinbase nói về vụ kiện, quyên góp chính trị trong thư của nhà đầu tư

Coinbase Global Inc. đã đi sâu vào các vấn đề pháp lý đang diễn ra với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cũng như các khoản quyên góp chính trị của mình khi tiết lộ kết quả cao hơn dự báo trong quý đầu tiên.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ đã tham khảo quyết định của tòa án liên bang Manhattan vào tháng 3 để bác bỏ tuyên bố của SEC rằng Coinbase đã hoạt động như một nhà môi giới chưa đăng ký thông qua việc cung cấp Ví trong thư gửi cổ đông , nhưng cũng đề cập rằng tòa án đã bác bỏ yêu cầu bác bỏ hoàn toàn vụ việc của công ty . SEC đã cáo buộc trong một vụ kiện vào tháng 6 rằng Coinbase bán chứng khoán chưa đăng ký và hoạt động bất hợp pháp với tư cách là một sàn giao dịch, nhà môi giới và cơ quan thanh toán bù trừ, vi phạm luật chứng khoán liên bang.

Bức thư được công bố hôm thứ Năm cho biết: “Sự rõ ràng là mục tiêu cuối cùng và quyết định của tòa án sẽ tiếp tục giúp chúng tôi đi theo con đường đó”. “Chúng tôi vẫn tự tin vào sức mạnh của các lập luận pháp lý của mình và đã chuẩn bị đầy đủ cho giai đoạn khám phá chuyên sâu trong suốt thời gian còn lại của năm.”

Đọc thêm: Bitcoin đối mặt với tháng tồi tệ nhất kể từ khi FTX sụp đổ khi nhu cầu ETF hạ nhiệt

Sàn giao dịch tiền điện tử cũng nhấn mạnh những đóng góp chính trị của mình, lưu ý rằng họ là người đóng góp cho Fairshake PAC, một siêu PAC lớn ở Mỹ. Công ty cho biết ủy ban hành động chính trị hỗ trợ các ứng cử viên ủng hộ tiền điện tử từ cả hai đảng và phong trào ủng hộ tiền điện tử đã có tác động, lưu ý rằng trong các cuộc bầu cử sơ bộ vào tháng 3, “cử tri tiền điện tử đã thể hiện sự hiện diện của họ ở các bang quan trọng như California, Texas, và Alabama bằng cách bầu chọn hoặc giúp các ứng cử viên ủng hộ tiền điện tử vượt qua các cuộc bầu cử sơ bộ.”

Trong một cuộc bầu cử sơ bộ tại Thượng viện cấp cao vào tháng 3, các nỗ lực vận động hành lang về tiền điện tử đã khiến Đại diện Đảng Dân chủ Katie Porter mất đi, người đã thẳng thắn phản đối ngành tài sản kỹ thuật số.

Trong thu nhập của Coinbase, doanh thu đã tăng hơn gấp đôi lên 1,58 tỷ USD, cao hơn ước tính trung bình 1,32 tỷ USD của các nhà phân tích được Bloomberg khảo sát. Công ty báo cáo thu nhập ròng là 1,17 tỷ USD, tương đương 4,40 USD một cổ phiếu, so với khoản lỗ 79 triệu USD, tương đương 34 cent, một năm trước đó.

Nguồn: Bloomberg
+ posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP Sàn Crypto

Đấu Trường Giao Dịch SuperX, 500,000 USDT đang gọi tên bạn

OKX

Hưởng mức phí thấp nhất, giao dịch nhanh nhất, API mạnh mẽ

Chiến thần giao ngay - Nhận phần chia từ tổng thưởng 100.000 USDT

Nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử lớn nhất thế giới, bảo mật an toàn

Giao dịch cả khi đang di chuyển. Mọi lúc, mọi nơi, thanh khoản tức thì

TOP Sàn Forex

Khớp lệnh nhanh, Spread ổn định, Rút tiền tức thì, Miễn phí hoa hồng

HFM

Khớp lệnh cực nhanh, nạp và rút tiền nhanh chóng, tài khoản miễn phí phí qua đêm

Miễn phí giao dịch qua đêm, sản phẩm giao dịch đa dạng, nạp rút nhanh chóng

Giao dịch nhanh chóng, Bảo mật an toàn, Mức chênh lệch cực thấp

XTB

Nền tảng tiên tiến, tốc độ xử lý cực nhanh, bảo mật an toàn