Cổ phiếu của Stronghold Digital tăng vọt nhờ đợt giảm giá cho công cụ khai thác Bitcoin

Stronghold Digital Mining Inc đang cân nhắc việc bán công ty và các lựa chọn thay thế khác với sự cạnh tranh ngày càng tăng sau bản cập nhật mã Bitcoin có tên “halving” làm giảm đáng kể doanh thu khai thác.

Công ty khai thác có trụ sở tại Kennerdell, Pennsylvania, chuyên đốt than thải để tạo ra năng lượng cung cấp năng lượng cho các máy tính chuyên dụng được sử dụng để xác thực các giao dịch trên blockchain, cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Năm rằng quyết định này dựa trên những gì hội đồng quản trị coi là sai lệch trong định giá của Stronghold. so với các đối thủ cùng ngành.

Cổ phiếu của Stronghold đã tăng tới 15% lên 3,56 USD vào lúc 9:45 sáng tại New York. Cổ phiếu vẫn giảm khoảng 53% trong năm nay. Cổ phiếu được giao dịch ở mức cao tới 332,60 USD vào tháng 11 năm 2021.

Đọc thêm: Dự báo lợi nhuận quý đầu tiên, doanh thu hàng đầu của Coinbase

Tỷ suất lợi nhuận của ngành đã giảm khi ngày càng có nhiều công ty khai thác có vốn dồi dào tham gia. Sự kiện halving thứ tư diễn ra vào tháng trước đã cắt giảm sản lượng hàng ngày từ 900 xuống 450, dẫn đến tổn thất doanh thu hàng năm 10 tỷ USD cho ngành vào thời điểm đó. .

Hashprice, một chỉ số chính về doanh thu của các công ty khai thác Bitcoin, đã đạt mức thấp kỷ lục gần đây, vài ngày sau khi giảm một nửa trong khi độ khó khai thác, thước đo sức mạnh tính toán để khai thác tài sản kỹ thuật số, tiếp tục tăng lên. Con số đó càng cao thì việc kiếm được tiền điện tử càng cạnh tranh và khó khăn hơn.

Việc giảm một nửa sẽ cắt giảm phần thưởng của người khai thác để duy trì giới hạn cứng là 21 triệu mã thông báo với mục tiêu giữ cho tiền điện tử không bị lạm phát.

Nguồn: Bloomberg
+ posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP Sàn Crypto

Đấu Trường Giao Dịch SuperX, 500,000 USDT đang gọi tên bạn

OKX

Hưởng mức phí thấp nhất, giao dịch nhanh nhất, API mạnh mẽ

Chiến thần giao ngay - Nhận phần chia từ tổng thưởng 100.000 USDT

Nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử lớn nhất thế giới, bảo mật an toàn

Giao dịch cả khi đang di chuyển. Mọi lúc, mọi nơi, thanh khoản tức thì

TOP Sàn Forex

Khớp lệnh nhanh, Spread ổn định, Rút tiền tức thì, Miễn phí hoa hồng

HFM

Khớp lệnh cực nhanh, nạp và rút tiền nhanh chóng, tài khoản miễn phí phí qua đêm

Miễn phí giao dịch qua đêm, sản phẩm giao dịch đa dạng, nạp rút nhanh chóng

Giao dịch nhanh chóng, Bảo mật an toàn, Mức chênh lệch cực thấp

XTB

Nền tảng tiên tiến, tốc độ xử lý cực nhanh, bảo mật an toàn