Cổ phiếu Coinbase giảm 9% sau báo cáo CME cân nhắc niêm yết Bitcoin giao ngay

Cổ phiếu của Coinbase đã giảm gần 8% xuống còn 202,49 USD trong giờ sáng thứ Năm tại Mỹ sau khi tờ Financial Times đưa tin rằng Chicago Mercantile Exchange (CME) có thể sớm cung cấp giao dịch bitcoin giao ngay trong bối cảnh khách hàng quan tâm mạnh mẽ.

Tiền điện tử đã tăng giá trong ngày. Chỉ số CoinDesk 20 , theo dõi 20 token kỹ thuật số lớn nhất theo vốn hóa thị trường, cao hơn 0,91% trong 24 giờ qua. Bitcoin {{BTC}} đã tăng nửa phần trăm khi tiếp tục thu được lợi nhuận từ báo cáo lạm phát tốt hơn mong đợi vào thứ Tư . COIN tăng 29% từ đầu năm đến nay khi giá tiền điện tử tăng mạnh kể từ đầu năm.

CME có trụ sở tại Chicago, với lịch sử hơn một thế kỷ, là sàn giao dịch hợp đồng tương lai lớn nhất toàn cầu và là một cường quốc tài chính. Cho đến gần đây, Coinbase đã thu được lợi nhuận lớn từ việc trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nhất ở Mỹ, nhưng lợi thế đó có thể thay đổi nếu CME ra đời.

CME đã được các cơ quan quản lý Hoa Kỳ chỉ định là “tiện ích thị trường tài chính quan trọng có hệ thống”, một chỉ định ngụ ý rằng nó phải chịu sự giám sát chặt chẽ hơn. Nhiều nhà đầu tư cũng cho rằng việc chỉ định này ngụ ý rằng chính phủ sẽ không bao giờ để CME thất bại trong trường hợp gặp khó khăn về tài chính.

CME đã là sàn giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin lớn nhất tính theo lãi suất mở ở Mỹ

Sàn giao dịch cho biết họ đã tổ chức các cuộc họp với các nhà giao dịch muốn giao dịch bitcoin trên một thị trường được quản lý, những người quen thuộc với vấn đề này nói với Financial Times.

Xemt thêm: Jamie Dimon cho biết lạm phát tồi tệ hơn mọi người nghĩ

Một lý do phổ biến khiến các nhà giao dịch không muốn chạm vào tài sản kỹ thuật số là thiếu niềm tin vào các sàn giao dịch tiền điện tử, đặc biệt là sau khi một loạt người chơi xấu bị loại trong những năm gần đây, bao gồm cả sàn giao dịch tiền điện tử rất phổ biến FTX .

Các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) giao ngay mới ra mắt gần đây đã mang đến cho các nhà giao dịch một cách an toàn hơn để đầu tư vào mã thông báo, điều mà hơn 500 tổ chức đã tận dụng chỉ trong vòng ba tháng đầu tiên tồn tại, phân bổ hơn 10 tỷ đô la chỉ riêng trong quỹ. Phần còn lại, hơn 40 tỷ USD, đến từ các nhà kinh doanh bán lẻ.

Nguồn: Business Insider

+ posts

Tôi là Jennifer Nguyễn, tên thật là Nguyễn Quỳnh Thư, sinh năm 1995 tại thủ đô Hà Nội. Hiện tại tôi đang là trader cho công ty CF Việt, với kinh nghiệm gần 7 năm trên thị trường, tôi hy vọng có thể cung cấp cho bạn những thông tin kiến thức bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP Sàn Crypto

Đấu Trường Giao Dịch SuperX, 500,000 USDT đang gọi tên bạn

OKX

Hưởng mức phí thấp nhất, giao dịch nhanh nhất, API mạnh mẽ

Chiến thần giao ngay - Nhận phần chia từ tổng thưởng 100.000 USDT

Nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử lớn nhất thế giới, bảo mật an toàn

Giao dịch cả khi đang di chuyển. Mọi lúc, mọi nơi, thanh khoản tức thì

TOP Sàn Forex

Khớp lệnh nhanh, Spread ổn định, Rút tiền tức thì, Miễn phí hoa hồng

HFM

Khớp lệnh cực nhanh, nạp và rút tiền nhanh chóng, tài khoản miễn phí phí qua đêm

Miễn phí giao dịch qua đêm, sản phẩm giao dịch đa dạng, nạp rút nhanh chóng

Giao dịch nhanh chóng, Bảo mật an toàn, Mức chênh lệch cực thấp

XTB

Nền tảng tiên tiến, tốc độ xử lý cực nhanh, bảo mật an toàn