Chuỗi thua lỗ dài nhất của Bitcoin trong năm 2024 đã tạo ra đám mây cho tiền điện tử

Bitcoin đang giảm xuống mức thấp hơn như một phần của đợt trượt giá 500 tỷ USD tài sản kỹ thuật số , đặt ra câu hỏi về việc liệu sự phục hồi của tiền điện tử đã đạt đến đỉnh điểm hay chưa.

Mã thông báo đang trải qua 5 ngày giảm giá liên tiếp, đây sẽ là đợt giảm giá dài nhất kể từ tháng 10 năm ngoái. Thị trường tiền điện tử nói chung đã giảm 17% xuống còn 2,4 nghìn tỷ USD sau khi Bitcoin đạt mức cao kỷ lục vào giữa tháng 3 là 73.798 USD, theo dữ liệu do CoinGecko và Bloomberg News tổng hợp.

Đọc thêm: Chuỗi thua lỗ dài nhất của Bitcoin trong năm 2024 đã tạo ra đám mây cho tiền điện tử

Dòng tiền đổ vào các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay của Hoa Kỳ và triển vọng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang cao hơn trong thời gian dài đang cùng nhau khuất phục tài sản kỹ thuật số. Sự ra mắt vào tuần trước của các quỹ ETF tiền điện tử Hồng Kông đã không làm tâm trạng phấn chấn hơn.

Tiền mặt tràn vào các quỹ của Hoa Kỳ sau khi ra mắt vào tháng 1 trước đó đã nâng Bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại. Tổng dòng tiền vào ròng của tập đoàn hiện ở mức 11,8 tỷ USD sau khi dòng tiền ra 169 triệu USD tính đến thời điểm hiện tại trong tháng này.

Bitcoin đăng chuỗi thua lỗ dài nhất trong năm

Bitcoin đăng chuỗi thua lỗ dài nhất trong năm

Benjamin Celermajer , giám đốc công ty quản lý đầu tư tài sản kỹ thuật số Magnet Capital cho biết, nhiều nhà đầu cơ đang đặt cược vào việc tiếp tục dòng chảy mạnh mẽ của ETF hiện đang “bị cuốn trôi khỏi thị trường”. Nhưng ông nói thêm rằng thị trường tăng giá vẫn chưa kết thúc và Bitcoin sẽ đạt mức cao mới vào cuối năm 2024.

Trên thị trường phái sinh, có những dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư mong đợi sự biến động lớn của Bitcoin sẽ ít hơn so với sự biến động đã cản trở việc triển khai các quỹ ETF của Hoa Kỳ.

Chỉ số biến động Bitcoin T3 – sử dụng giá tùy chọn để mang lại cảm giác về sự dao động dự kiến ​​trong 30 ngày của token – và thước đo tương đương cho tài sản kỹ thuật số xếp thứ hai Ether đều ở mức thấp nhất trong khoảng hai tháng.

Bitcoin đã giảm khoảng 1,4% xuống còn 60.730 USD vào lúc 7:05 sáng tại New York hôm thứ Năm, trong khi Ether ít thay đổi ở mức khoảng 3.000 USD.

Nguồn: Bloomberg 

+ posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP Sàn Crypto

Đấu Trường Giao Dịch SuperX, 500,000 USDT đang gọi tên bạn

OKX

Hưởng mức phí thấp nhất, giao dịch nhanh nhất, API mạnh mẽ

Chiến thần giao ngay - Nhận phần chia từ tổng thưởng 100.000 USDT

Nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử lớn nhất thế giới, bảo mật an toàn

Giao dịch cả khi đang di chuyển. Mọi lúc, mọi nơi, thanh khoản tức thì

TOP Sàn Forex

Khớp lệnh nhanh, Spread ổn định, Rút tiền tức thì, Miễn phí hoa hồng

HFM

Khớp lệnh cực nhanh, nạp và rút tiền nhanh chóng, tài khoản miễn phí phí qua đêm

Miễn phí giao dịch qua đêm, sản phẩm giao dịch đa dạng, nạp rút nhanh chóng

Giao dịch nhanh chóng, Bảo mật an toàn, Mức chênh lệch cực thấp

XTB

Nền tảng tiên tiến, tốc độ xử lý cực nhanh, bảo mật an toàn