Cathie Wood’s Ark Invest mua hơn 30 triệu USD cổ phiếu Shopify trong bối cảnh sụt giảm do số liệu Q1; Thêm cổ phiếu Reddit cho Kitty — Bán cổ phiếu Coinbase khi Bitcoin giảm giá

Vào thứ Tư, Ark Invest của Cathie Wood đã thực hiện một số giao dịch quan trọng. Nổi bật nhất trong số này là việc mua Shopify Inc (NYSE:SHOP) và Reddit Inc (NYSE:RDDT) và bán bớt cổ phiếu Coinbase Global Inc (NASDAQ:COIN).

Giao dịch Shopify

Ark Invest’s Ark Fintech Innovation ETF (NYSE:ARKF), ARK Innovation ETF (NYSE:ARKK) và ARK Next Generation Internet ETF (NYSE:ARKW) đã mua tổng cộng 482.042 cổ phiếu của Shopify. Giao dịch này trị giá 30,24 triệu USD. Trong ngày, cổ phiếu Shopify đã giảm 18,59% xuống còn 62,73 USD trong phiên giao dịch thông thường.

Động thái này được đưa ra bất chấp việc cổ phiếu của công ty lao dốc sau khi báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý. Theo báo cáo của Benzinga, doanh thu của Shopify tăng 23% so với cùng kỳ năm ngoái lên 1,86 tỷ USD, vượt qua ước tính đồng thuận là 1,845 tỷ USD. Tuy nhiên, công ty đã báo lỗ 273 triệu USD sau khi lãi 68 triệu USD một năm trước.

Xem thêm: Các quỹ phòng hộ đổ xô vào các khoản đặt cược quyền chọn Yên sẽ suy yếu trở lại mức 160

Giao dịch Reddit

Các quỹ ETF của Ark Invest là ArkF và ARKW cũng đã mua tổng cộng 115.394 cổ phiếu Reddit. Giao dịch lên tới 5,93 triệu USD. Vào thứ Tư, cổ phiếu Reddit đóng cửa cao hơn 4,05% ở mức 51,40 USD.

Cổ phiếu của nền tảng truyền thông xã hội này đã tăng vọt ngay sau khi báo cáo kết quả tài chính quý đầu tiên và đưa ra dự báo mạnh mẽ cho quý 2. Doanh thu hàng quý của Reddit là 242,963 triệu USD, vượt qua ước tính đồng thuận của nhà phân tích là 212,83 triệu USD, tăng 14,16%.

Giao dịch Coinbase

Các quỹ ETF của Ark Invest là ARGF và ARKW đã bán tổng cộng 41.964 cổ phiếu của Coinbase Global Inc. Số lượng cổ phiếu được mua trị giá 8,89 triệu USD. Cổ phiếu Coinbase đóng cửa thấp hơn 1,46% ở mức 211,20 USD trong ngày.

Động thái của Ark được thực hiện trong bối cảnh giá Bitcoin (CRYPTO: BTC) đang giảm nhẹ, theo báo cáo của Benzinga. Cổ phiếu của Coinbase đóng cửa ở mức 211,2 USD vào thứ Tư, đánh dấu mức giảm 1,46%.

Các giao dịch chính khác:

Ark Invest của Ark Invest đã bán cổ phiếu của Global-E Online Ltd (NASDAQ:GLBE). ARGF cũng bán cổ phiếu của Twilio Inc (NYSE:TWLO) và StoneCo Ltd (NASDAQ:STNE).

ARKK đã bán cổ phiếu của Draftkings Inc (NASDAQ:DKNG) và cổ phiếu của Twist Bioscience Corp (NASDAQ:TWST). ARKQ đã bán cổ phiếu của AeroVironment Inc (NASDAQ:AVAV) và của 2U Inc (NASDAQ:TWOU) nhưng mua cổ phiếu của Rocket Lab USA Inc (NASDAQ:RKLB).

Nguồn: Business Insider 

+ posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP Sàn Crypto

Đấu Trường Giao Dịch SuperX, 500,000 USDT đang gọi tên bạn

OKX

Hưởng mức phí thấp nhất, giao dịch nhanh nhất, API mạnh mẽ

Chiến thần giao ngay - Nhận phần chia từ tổng thưởng 100.000 USDT

Nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử lớn nhất thế giới, bảo mật an toàn

Giao dịch cả khi đang di chuyển. Mọi lúc, mọi nơi, thanh khoản tức thì

TOP Sàn Forex

Khớp lệnh nhanh, Spread ổn định, Rút tiền tức thì, Miễn phí hoa hồng

HFM

Khớp lệnh cực nhanh, nạp và rút tiền nhanh chóng, tài khoản miễn phí phí qua đêm

Miễn phí giao dịch qua đêm, sản phẩm giao dịch đa dạng, nạp rút nhanh chóng

Giao dịch nhanh chóng, Bảo mật an toàn, Mức chênh lệch cực thấp

XTB

Nền tảng tiên tiến, tốc độ xử lý cực nhanh, bảo mật an toàn