Cá voi Bitcoin thể hiện hành vi thị trường tăng giá với làn sóng mua mạnh

Cá voi Bitcoin (BTC) , những người nắm giữ số lượng lớn tiền điện tử, đã tiếp tục cuộc mua bán của họ sau khi tạm dừng sau mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin vào tháng 3. Công ty tình báo thị trường CryptoQuant đã báo cáo sự thay đổi tỷ lệ phần trăm trong 30 ngày trong việc nắm giữ địa chỉ cá voi, cho thấy mối quan tâm ngày càng tăng trong việc tích lũy Bitcoin ở mức giá hiện tại.

Vào tháng 3, cá voi đã tăng lượng nắm giữ BTC của họ lên hơn 9,8%. Mặc dù quá trình tích lũy của họ vẫn tiếp tục diễn ra vào tháng 4, nhưng tốc độ tăng trưởng đã chậm lại còn 4,2% vào ngày 1 tháng 5, trùng với thời điểm thị trường sụt giảm đáng kể khiến giá Bitcoin giảm mạnh hơn 20% xuống dưới 57.000 USD. Tuy nhiên, kể từ khi chạm đáy thị trường, tỷ lệ tích lũy đã tăng trở lại lên 5,5% vào ngày 22 tháng 5, báo hiệu sự quan tâm trở lại từ cá voi. Trong thời gian thị trường sụt giảm vào đầu tháng 5, cá voi được báo cáo đã thu được 47.000 BTC, như Giám đốc điều hành CryptoQuant Ki Young Ju nhấn mạnh.

Sự trở lại của lực mua mạnh mẽ giữa những con cá voi Bitcoin cho thấy rằng họ nhận thấy mức giá hiện tại là thuận lợi cho việc mua và tích lũy. Cá voi, được xác định là chủ sở hữu các địa chỉ Bitcoin nắm giữ từ 1.000 BTC đến 10.000 BTC, không bao gồm các công ty khai thác và sàn giao dịch tiền điện tử, có xu hướng tăng hoạt động mua của họ trong các thị trường tăng giá và giảm hoạt động đó trong các giai đoạn giảm giá.

Xem thêm: Làn sóng hack được dàn dựng nhắm mục tiêu vào những người có ảnh hưởng về tiền điện tử

Giá hiện tại của Bitcoin ở mức 69.065 USD, tăng 0,24% trong 24 giờ qua và 3,58% trong tuần. Đáng chú ý, số tiền mà cá voi đầu tư vào Bitcoin đã tăng hơn gấp đôi từ 57 tỷ USD lên 122 tỷ USD kể từ đầu năm, dựa trên “mức trần thực tế” được quan sát thấy của đồng tiền cá voi. Giới hạn thực tế xem xét tổng giá trị số tiền mà cá voi sở hữu tại thời điểm mua, thay vì giá trị thị trường hiện tại của chúng.

Nguồn: CoinMarketCap

+ posts

Tôi là Jennifer Nguyễn, tên thật là Nguyễn Quỳnh Thư, sinh năm 1995 tại thủ đô Hà Nội. Hiện tại tôi đang là trader cho công ty CF Việt, với kinh nghiệm gần 7 năm trên thị trường, tôi hy vọng có thể cung cấp cho bạn những thông tin kiến thức bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP Sàn Crypto

Đấu Trường Giao Dịch SuperX, 500,000 USDT đang gọi tên bạn

OKX

Hưởng mức phí thấp nhất, giao dịch nhanh nhất, API mạnh mẽ

Chiến thần giao ngay - Nhận phần chia từ tổng thưởng 100.000 USDT

Nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử lớn nhất thế giới, bảo mật an toàn

Giao dịch cả khi đang di chuyển. Mọi lúc, mọi nơi, thanh khoản tức thì

TOP Sàn Forex

Khớp lệnh nhanh, Spread ổn định, Rút tiền tức thì, Miễn phí hoa hồng

HFM

Khớp lệnh cực nhanh, nạp và rút tiền nhanh chóng, tài khoản miễn phí phí qua đêm

Miễn phí giao dịch qua đêm, sản phẩm giao dịch đa dạng, nạp rút nhanh chóng

Giao dịch nhanh chóng, Bảo mật an toàn, Mức chênh lệch cực thấp

XTB

Nền tảng tiên tiến, tốc độ xử lý cực nhanh, bảo mật an toàn