Brad Garlinghouse của Ripple dự đoán các quỹ ETF XRP, Solana, Cardano

AUSTIN, TEXAS – Sắp có thêm nhiều quỹ giao dịch tiền điện tử (ETF) – sau khi các quỹ ETF bitcoin (BTC) giao ngay được phê duyệt và tiến triển trên các quỹ được thiết kế để giữ ether của Ethereum (ETH) – CEO của Ripple dự đoán.

“Tôi nghĩ đó chỉ là vấn đề thời gian và không thể tránh khỏi việc sẽ có ETF XRP , sẽ có ETF Solana (SOL) , sẽ có ETF Cardano (ADA) , và điều đó thật tuyệt,” ông nói. Ripple được liên kết chặt chẽ với XRP.

Gần đây, các quỹ ETF ether đã đạt được tiến bộ đột ngột và bất ngờ, với các hồ sơ quan trọng đã được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ phê duyệt. Cần có sự chấp thuận cuối cùng trước khi họ có thể bắt đầu giao dịch.

Cathie Wood, Giám đốc điều hành của ARK Invest, cũng cho biết trong Consensus rằng các quỹ ETF ether này đã được phê duyệt vì tiền điện tử hiện là một vấn đề bầu cử.

Garlinghouse cho biết sẽ có một quy trình phê duyệt quy định quan trọng trước khi chúng được phê duyệt, nhưng cuối cùng thì đây sẽ là những “cú hích tốc độ”.

Xem thêm: Nhà kinh tế hàng đầu cho biết sự phục hồi của thị trường chứng khoán đang dần tan biến

Garlinghouse cũng phản đối điều mà ông cho là sự thiếu rõ ràng về quy định từ Washington.

“[Chủ tịch SEC] Gary Gensler đã được triệu tập tới Quốc hội và khi được hỏi liệu Ether có phải là chứng khoán hay không, ông ấy sẽ không trả lời câu hỏi. Tuy nhiên, ông ấy khẳng định rằng các quy tắc rất rõ ràng và không cần cập nhật,” ông nói .

Vào năm 2022, SEC đã giữ bí mật các email và ghi chú từ bài phát biểu năm 2018 của William Hinman, trong đó tuyên bố ether không phải là chứng khoán. Ripple, bị SEC kiện, đã có được quyền truy cập vào các tài liệu đã được biên tập lại này, tiết lộ các cuộc thảo luận nội bộ rộng rãi của SEC về trạng thái chứng khoán của ether.

Theo quan điểm của Garlinghouse, Hoa Kỳ, nền kinh tế lớn nhất thế giới, đại diện cho “nhóm dưới cùng của sự rõ ràng về quy định”.

“Bằng cách nào đó, [Gensler] tin rằng các cuộc thử nghiệm ở Orange Grove từ 70-80 năm trước đã cung cấp các quy tắc rõ ràng cho tiền điện tử,” ông nói, đề cập đến nguồn gốc Floridian của Howey Test . “Nó vô nghĩa và là một trò hề vì lập trường của SEC đã trở thành một trách nhiệm chính trị, ảnh hưởng đến cả cuộc đua tổng thống.”

Garlinghouse cũng đề cập rằng năm ngoái 75% lượng tuyển dụng của Rippple là bên ngoài Hoa Kỳ và năm nay là khoảng 60%, với các văn phòng lớn ở London, Geneva và Singapore.

Ông nói: Xu hướng tuyển dụng phản ánh sự tập trung của Ripple vào sự rõ ràng về quy định và vị trí của khách hàng.

Ông kết luận: “Việc có được tư thế quản lý phù hợp ở Hoa Kỳ là rất quan trọng”.

Nguồn: Coindesk

+ posts

Tôi là David Ngô, tên thật là Ngô Hoàng Long, sinh năm 1992 tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi đang là trader cho công ty CF Việt, với kinh nghiệm gần 10 năm trên thị trường, tôi hy vọng có thể cung cấp cho bạn những thông tin kiến thức bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP Sàn Crypto

Đấu Trường Giao Dịch SuperX, 500,000 USDT đang gọi tên bạn

Chiến thần giao ngay - Nhận phần chia từ tổng thưởng 100.000 USDT

OKX

Hưởng mức phí thấp nhất, giao dịch nhanh nhất, API mạnh mẽ

Nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử lớn nhất thế giới, bảo mật an toàn

Giao dịch cả khi đang di chuyển. Mọi lúc, mọi nơi, thanh khoản tức thì

TOP Sàn Forex

Khớp lệnh nhanh, Spread ổn định, Rút tiền tức thì, Miễn phí hoa hồng

HFM

Khớp lệnh cực nhanh, nạp và rút tiền nhanh chóng, tài khoản miễn phí phí qua đêm

Miễn phí giao dịch qua đêm, sản phẩm giao dịch đa dạng, nạp rút nhanh chóng

Giao dịch nhanh chóng, Bảo mật an toàn, Mức chênh lệch cực thấp

XTB

Nền tảng tiên tiến, tốc độ xử lý cực nhanh, bảo mật an toàn