Bitcoin rút lui khi các nhà giao dịch đối mặt với rủi ro bán hàng

Bitcoin giảm khi các nhà giao dịch theo dõi việc chuyển tiền bằng ví thuộc sàn giao dịch Mt. Gox không thành công , nơi các quản trị viên của sàn này đang tăng cường nỗ lực trả lại khoản tích trữ trị giá 9 tỷ USD của tài sản kỹ thuật số lớn nhất cho các chủ nợ.

Tiền điện tử ban đầu đã giảm tới 3,1% và được giao dịch ở mức khoảng 67.720 USD vào lúc 12:52 chiều thứ Ba tại Singapore. Điểm yếu lan sang các đồng tiền nhỏ hơn, bao gồm cả Ether xếp thứ hai .

Theo dữ liệu từ CryptoQuant và Arkham Intelligence, khoảng 42.829 Bitcoin trị giá khoảng 2,9 tỷ USD đã được chuyển ra khỏi ví Mt. Gox vào đầu giờ châu Á vào thứ Ba. Các ví vẫn giữ 95.061 Bitcoin sau khi rút tiền.

Từng là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới, Mt. Gox có trụ sở tại Tokyo đã bị hack vào năm 2011 và phá sản vào năm 2014. Năm ngoái, các công tố viên Mỹ đã cáo buộc hai công dân Nga âm mưu cùng những người khác đột nhập vào máy chủ của sàn giao dịch.

Bitcoin đã phục hồi từ thị trường gấu năm 2022 với bước nhảy vọt

Bitcoin đã phục hồi từ thị trường gấu năm 2022 với bước nhảy vọt

Người được ủy thác của Mt. Gox cho biết các chủ nợ sẽ thấy các khoản thanh toán gộp cơ bản, trung hạn và sớm trước ngày 31 tháng 10 khi quá trình thanh lý diễn ra. Một câu hỏi quan trọng là liệu những người nhận được token có bán hay không, điều này gây áp lực lên Bitcoin.

Dữ liệu của CryptoQuant cho thấy các chuyển động trong ví Mt. Gox hôm thứ Ba là lần đầu tiên kể từ tháng 5 năm 2018 và nền tảng sụp đổ trước đó nắm giữ khoảng 137.892 Bitcoin.

Xem thêm: Nhà đầu tư biến 2.700 đô la của Shiba Inu thành 1,2 triệu đô la

Các tài liệu trước đó cho thấy Mt. Gox cũng có Bitcoin Cash và tiền định danh. Một số tiền định danh đã được trả lại. Bitcoin Cash đã giảm tới 5% vào thứ Ba.

Bitcoin đã phục hồi từ thị trường gấu năm 2022 bằng cách tăng gấp bốn lần kể từ đầu năm ngoái, nhờ sự ra mắt của các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay vào tháng 1. Mã thông báo đã đạt kỷ lục 73.798 USD vào giữa tháng 3.

Nguồn: Bloomberg

+ posts

Tôi là Jennifer Nguyễn, tên thật là Nguyễn Quỳnh Thư, sinh năm 1995 tại thủ đô Hà Nội. Hiện tại tôi đang là trader cho công ty CF Việt, với kinh nghiệm gần 7 năm trên thị trường, tôi hy vọng có thể cung cấp cho bạn những thông tin kiến thức bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP Sàn Crypto

Đấu Trường Giao Dịch SuperX, 500,000 USDT đang gọi tên bạn

OKX

Hưởng mức phí thấp nhất, giao dịch nhanh nhất, API mạnh mẽ

Chiến thần giao ngay - Nhận phần chia từ tổng thưởng 100.000 USDT

Nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử lớn nhất thế giới, bảo mật an toàn

Giao dịch cả khi đang di chuyển. Mọi lúc, mọi nơi, thanh khoản tức thì

TOP Sàn Forex

Khớp lệnh nhanh, Spread ổn định, Rút tiền tức thì, Miễn phí hoa hồng

HFM

Khớp lệnh cực nhanh, nạp và rút tiền nhanh chóng, tài khoản miễn phí phí qua đêm

Miễn phí giao dịch qua đêm, sản phẩm giao dịch đa dạng, nạp rút nhanh chóng

Giao dịch nhanh chóng, Bảo mật an toàn, Mức chênh lệch cực thấp

XTB

Nền tảng tiên tiến, tốc độ xử lý cực nhanh, bảo mật an toàn